Vải dù may áo gió là gì ?

Vải dù may áo gió ?

Các loại chất liệu vải may áo gió

chất liệu vải may áo gió

Nhiều năm về trước nghành công nghiệp chưa phát triển, thì may áo gió chủ yếu bằng chất liệu nylon mà thôi. Nhưng thời gian gần đây công nghiệp có tiến bộ nên nhiều máy móc hiện đại được ra đời. Nhờ vào đó mà con người cũng chế tạo ra được nhiều loại chất liệu vải tốt hơn để may áo gió đẹp chất lượng. Mỗi chất liệu vải đều có công dụng khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với các mùa khác nhau.chúng tôi còn may áo gió hợp thời trang giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Các chất liệu vải phổ biến nhất thị trường hiện nay gồm:

Chất liệu may áo gió bằng Polyeste

Polyeste là một loại vải rất mềm mại, dùng để may áo gió rất tốt vì nó có ưu điểm là chống tia uv khi mặc vào mùa nắng, chống thấm khi mặc đi dưới trời mưa rất tốt ngoài ra nó còn khả năng chống gió nữa.Polyeste nó có họ hàng gần với nó đó là micro polyeste, vải này cũng có rất nhiều ưu điểm như chống thấm, chống gió, chống tia uv cực kì tốt, nên rất nhiều người ưa dùng. hai loại vải này thường kết hợp với vải lưới hoặc vải cotton để đêm lại sự thỏa mái và nhẹ nhàng khi mặc.

chất liệu vải may áo gió

Chất liệu may áo gió bằng Nylon

Từ xa xưa loại vải nylon này đã phổ biến trên thị trường và đến nay vẫn còn rất nhiều người ưa chuộng loại vải này. Vải nylon cũng có khả năng chống thấm và chống nắng rất tốt.tuy nhược điểm của vải này lả khi người mặc cử động thì vải này thường phát ra tiếng động xào xạt dễ gây khó chịu cho người mặc.

chất liệu vải may áo gió

Chất liệu may áo gió bằngTricot

Từ bề mặt bóng mượt và mềm mại,và chất vải rất dày cũng như các loại vải khác. Vải này cũng có khả năng chống gió, chống nắng, chống thấm rất tốt.đây là chất liệu tốt nhất nên sẽ được khách hàng thích thú nhất hiện nay. Khi may áo gió nên kết hợp vải lót dù, micro….Đặc trưng của loại vải tricot là chất liệu của nó rất giày nên mặc mùa mưa rất ấm.

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu may áo gió cho cá nhân, hay cho đơn vị tổ chức của mình thì hãy liên hệ cho Công ty Đồng Phục Thượng Tín để đặt may vì xưởng may áo gió của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cho quý khách.

chất liệu vải may áo gió

chất liệu vải may áo gió

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *