Áo phao lông vũ làm từ chất liệu gì?

Áo phao lông vũ làm từ chất liệu gì? Đây hẳn là câu hỏi được khá nhiều tín đồ thời trang quan tâm đến, đặc biệt là vào những ngày thời tiết đang dần trở lạnh thì việc sở hữu một chiếc áo phao lông vũ vào bộ sưu tập thời trang là không thể thiếu. Vậy bạn đã khám phá hết những điều thú vị bên trong chiếc áo lông vũ chưa? Cùng Hinlet giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Áo lông vũ là gì?

Áo lông vũ là một loại áo khoác mùa đông với lớp áo giữ nhiệt bên trong được làm từ lông vũ của gia cầm. Lớp áo bên ngoài cùng thì được làm từ các chất liệu có độ bền cao như polyester và nylon. Áo lông vũ có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với người sử dụng từ người lớn đến trẻ em.

áo phao lông vũ làm từ chất liệu gì

Lông vũ được làm từ lông loại gia cầm nào?

Chất liệu lông vũ chính là lớp mềm mịn nhất của phần lông thủy cầm, đó là phần lông nhung và lông mình. Với nguyên liệu chính nhất để phát triển được tạo ra lớp lông vũ chính là lông vịt và lông ngỗng. Có đến 65% các thành phẩm được làm từ lông vũ trên thế giới đều lấy nguồn nguyên liệu từ các nước Châu Á do thói quen ăn nhiều thịt các loại thủy cầm ở đây, số lượng lông vũ còn lại đến từ những quốc gia Châu Âu cũng như nhiều quốc gia khác nhau.Lông vũ nhỏ, nhẹ và mịn mượt. Mỗi chiếc lông vũ có khả năng chiếm một thể tính khí lớn tạo nên khả năng giữ ấm đặc trưng. Với cấu tạo nhẹ xốp, giữ nhiệt tốt nên lông vũ thường là nguyên liệu để chế tạo các loại áo phao, áo khoác, chăn gối…

áo phao lông vũ làm từ chất liệu gì

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *